สมัยนี้ใครๆไม่มีใครหรอกครับที่ไม่รู้จักหนังโป๊ เพราะมันเป็นสื่อเสียวที่เข้าถึงง่ายมากๆ ยิ่งเป็นอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องถามเลยครับ เด็กอายุ 12 ก็หาหนังโป๊ดูเองได้แล้ว ส่วนผู้ใหญ่เองก็มีวิธีสนุกกับมันตั้งหลากหลายแบบ ถ้าเราอยากสนุก หรือเกิดอยากเสียวขึ้นมาระหว่างวัน คงต้องใช้ตัวช่วยใช่ไหมล่ะครับ ผมเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อย ที่รู้สึกอยากเสียวในที่ทำงาน แบบว่านั่งทำงานแล้วมันแข็งขึ้นมา จะทำยังไงได้นอกจากลุกไประบายสักหน่อยให้ชื่นใจ แต่ที่ทำงานก็ไมได้ปลอดภัยที่สุด วันนี้ เรามีวิธีเสียวในที่ทำงาน แบบที่ใครก็ไม่มีทางรู้ และคุณเองอาจจะติดใจจนไม่อยากกลับมาทำที่บ้านเลยก็ได้นะครับ วิธีมันง่ายมากๆ มาลองทำตามกันเลย
ถ้าคุณเป็นหนุ่มออฟฟิศ วิธีนี้จะตอบโจทย์ความต้องการคุณแน่นอน วันดีคืนดี กำลังคีย์งาน นั่งพิมพ์งาน แล้วน้องชายตื่นมาทักทายชาวโลก ตองเริ่มจากการทำให้มันสบก่อน เพื่อจะได้ลุกไปว่าวแบบไม่มีใครสังเกต เริ่มจากหายใจอย่างช้าๆ เป็นจังหวะ และหายใจเป็นลมยาว พอน้องชายสงบลงแล้ว ก็หยิบโทรศัพท์มือถือติดมือไปด้วย ส่วนห้องจะใช้ที่ไหน ต้องแล้วแต่ความสะดวกเลยครับ แต่ถ้าเป็นห้องน้ำ ก็จะมีทิชชู่ค่อยบริการเรา แต่ถ้าห้องเอกสาร ก็เงียบสงบดี อาจต้องหยิบทิชชู่ติดมือไป เลือกตามความสะดวกเลยครับ เมื่อได้ห้องแล้ว ก็จัดการล็อกประตู สำหรับห้องน้ำจะตื่นเต้นหน่อย เพราะมันมีคนใช้ห้องน้ำตลอด
เมื่อหาที่ระบายความเสียวได้แล้ว ก็เปิดหนังโป๊ขึ้นมา เช่นเว็ป หนังเอ็กซ์ฟรี.com ถ้าคุณมีหูฟัง ก็เอาติดมือมาด้วยจะดีมาก ป้องกันเสียงหนังจะดังไปถึงห้องข้างๆ ทีนี้เมื่อเจอหนังที่ถูกใจแล้ว ก็ค่อยๆปลุกลูกชายขึ้นมาอีกครั้ง มันจะตื่นตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ใช้โอกาสเสียว 15 นาทีให้เป็นประโยชน์ พยายามเลือกหนังโป๊ที่เราชอบจริงๆ จะได้ไม่เสียเวลา จากนั้นก็สาวเลยครับ ค่อยๆใช้มือรูดกำน้องชายเอาไว้ให้เต็มมือ กำแน่นหรือจะคลายออกมา ก็ตามชอบ แต่อย่ารูดลงไปจนสุด เพราะมันจะมีเสียงเวลามือกระทบกับผิวหนัง ห้องข้างๆได้ยินจะรู้ว่าเราทำอะไร รูดลงมาประมาณครึ่งหนึ่งแล้วก็ชักขึ้นไปครับ ช่วงที่หนังโป๊เขาเริ่มซอยถี่ เราก็เร่งตามจังหวะไปเลย เมื่อรู้สึกว่าใกล้ถึงจุดสุดยอด ให้ละมือที่กำลังถือโทรศัพท์ หยิบทิชชู่มาเตรียมไว้ จะได้ไม่เลอะเทอะ พอสาวจนได้ที่ น้ำสีขาวมันจะไหลออกมา เราก็จัดการเช็ดให้สะอาดครับ แต่อย่าใช้กระดาษรูดน้องชาย อาจทำให้หนังถลอกได้ ถ้าออฟฟิศไหนมีสายล้างก็โชคดีหน่อย เปิดน้ำล้างตรงส่วนปลาย แล้วซับด้วยทิชชู่ เพียงเท่านี้ก็พร้อมกลับไปทำงานแบบสบายตัวภายใน 15 นาทีล่ะครับ