ผมเป็นคนชอบเรื่องเสียวเป็นธรรมดา ผู้ชายที่ไหนก็ชอบ แต่ด้วยความที่ผมเป็นหมอ เรื่องเสียวของผมมันก็เลยดูจะลึกและซับซ้อนกว่าปกตินิดหน่อย ผมชื่อ แทน เป็นหมอเกี่ยวกับสุขภาพเพศชายครับ ถึงแม้จะอายุแค่ 29 แต่ผมก็มีประสบการณ์อยู่เกินตัว เริ่มแรกที่ผมตัดสินใจมาเป็นหมอด้านนี้ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเสียวครั้งแรก ตั้งแต่ผมอายุ 13 เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ผมรู้จักกับคลิปโป๊มา มันก็ทำให้ผมเป็นผู้ชายอย่างเต็มตัว ซึ่งเรื่องที่จะเล่า มันเริ่มมาจากคลิปโป๊นี่แหละครับ
ตอนที่อายุ 13 ผมก็แค่เด็ก ม.1 ธรรมดา ยังไม่เคยเสียวเลยสักครั้ง แม้แต่ชักว่าวก็ยังไม่เคย แต่ผมก็ต้องเสียน้ำแรกให้กับคลิปโป๊ที่เพื่อนส่งมาให้ แค่เห็นครั้งแรกควยผมก็แข็งแล้วครับ มันเป็นคลิปที่ชายหญิงญี่ปุ่นกำลังร่วมรักกันอย่างเมามัน ผู้ชายใช้นิ้วรูดไปตามร่องของผู้หญิง เสียงเธอครางดังออกมาจากเครื่องเล่นแผ่น ผมพยายามเปิดให้เบาที่สุด จนฉากหนึ่งที่เธอจับน้องชายของเขาขึ้นมา แล้วใช้มือรูดขึ้นลง นั่นแหละ ผมถึงได้รู้ว่าชักว่าวคืออะไร ผมลองทำตามคลิปโป๊ที่ดู ได้แต่ครางล่ะครับ เพราะมันเสียวมากๆ กลัวแม่จะได้ยินด้วย ยิ่งผมรูดมันมากเท่าไหร่ เหมือนร่างกายจะชาแบบซ่าๆ เลือดกลับร้อนขึ้น มือสั่นจนทนไม่ไหว ผมรูดเร็วขึ้น จนน้ำแตก สีขาวขุ่นออกมาเพียงนิดเดียว แต่ผมกลับเบาไปทั้งตัว นั่นคือครั้งแรกของผม
สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจมาเป็นหมอด้านสุขภาพเพศชาย ก็เพราะผมไปอ่านเจองานวิจัยที่ว่า การชักว่าวช่วยลดโอกาสเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก นั่นเท่ากับว่า ผมชักว่าวบ่อยเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีกับตัวผมเอง ผมเลยเริ่มศึกษามากขึ้นๆ จนตัดสินใจมาเรียนด้านหมอ แล้วเรียนต่อสายตรงเกี่ยวกับสุขภาพเพศชาย เรื่องที่เสียวที่สุดสำหรับผม ก็คือผมมีโอกาสได้ชักว่าวให้คนไข้ฝรั่ง ตอนแรกที่เห็น เขาก็ดูเป็นคนปกติ เพียงแค่มีปัญหาน้องชายไม่ตื่น ผมจึงต้องช่วยเขา เขาล้างมันจนสะอาด ผมเริ่มใช้มือลูบที่หน้าท้องเขาช้าๆ เหมือนที่เคยดูในคลิปโป๊ตอนเด็ก ค่อยๆสาวหนังหุ้มปลายลง จนเห็นปลายควยของเขาที่แดงจัด มันแข็งตัวในที่สุด เส้นเลือดรอบๆลำทำเอาผมมือสั่น ปลายลิ้นค่อยๆแตะลงไปที่ส่วนหัว ก่อนจะใช้ทั้งปากโอยมันเอาไว้ ค่อยๆรูดลงช้าๆจนสุดคอ เขาครางอย่างพอใจ ผมจึงเริ่มดูดแรงและเร่งจังหวะ เหมือนดุ้นจะตอบสนองผมเป็นอย่างดี มืออีกข้างก็กำรอบๆแล้วบีบคลึงตรงโคน ในที่สุดเขาก็ทนความเสียวไม่ไหว ปล่อยอารมณ์ออกมาเป็นน้ำสีขาวที่ถูกฉีดเข้ามาจนเต็มปากผม เสียงหายใจหอบบอกผมได้เป็นอย่างดีว่าเขาโล่งแค่ไหน ผมก็รู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้ช่วยคนไข้ให้กลับมาเสียวตามที่เขาต้องการอีกครั้ง นี่แหละครับ หน้าที่ผม