ถ้าพูดกันถึงเรื่องบนเตียงนั้น แน่นอนว่ามันย่อมเป็นเรื่องของความสุขสมของทั้งสองฝ่าย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปซักกี่ครั้งก็จะตื่นเต้นและโหยหามันเช่นเดิม ซึ่งนั่นคือสิ่งที่จะได้จากเซ็กส์ที่ดีนะครับ แต่ถ้าเป็นเซ็กส์ที่แย่ล่ะก็มันจะให้ความรู้สึกแบบตรงกันข้ามกันเลยทีเดียว ซึ่งหลาย ๆ คนก็ไม่รู้ว่าพฤติกรรมที่ตนกำลังทำอยู่นั้น เป็นสิ่งที่บั่นทอนให้เซ็กส์ของตนเองแย่ลงทุกที พฤติกรรมที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันครับ!

 • ไร้ลีลาแถมไวปานสายฟ้า
  ใครว่าท่วงท่าและลีลาในการเย็ดไม่สำคัญนั้นผมขอเถียงขาดใจเลยครับ เพราะส่วนใหญ่นั้นไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ชอบคู่นอนที่มีลีลาเด็ดดวงทั้งนั้น ถ้าเป็นการไร้ลีลาแค่ช่วงเริ่มคบก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าหากว่าคบกันไปนาน ๆ แล้วยังไม่มีการพัฒนาความเร้าใจใด ๆ ขึ้นเลยล่ะก็ มันจะเป็นการบั่นทอนชีวิตเซ็กส์ของคู่คุณลงไปเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน และมันจะยิ่งแย่ลงไปอีกถ้านอกจากจะไร้ลีลาแล้วยังเสร็จไวอย่างสายฟ้าแลบ สาว ๆ ยังไม่ถึงฝั่งฝันเลยฝ่ายชายดันทิ้งเธอเสร็จไปก่อนเสียแล้ว ถ้าผู้หญิงเขาต้องมาเจอสองอย่างนี้พร้อมกันล่ะก็ รับรองเลยครับว่าคะแนนของหนุ่ม ๆ ติดลบแน่ ๆ
 • ไม่เลือกเวลาและสถานที่
  เป็นปัญหาของผู้ชายส่วนมากเลยล่ะครับกับเรื่องมีความต้องการไม่ดูเวลา ซึ่งผู้ชายหลายคนก็พอมีอารมณ์ปุ๊บก็มุ่งที่จะเย็ดเพื่อให้เสร็จสมไปอย่างเดียว ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจว่าผู้หญิงเขาจะพร้อมหรือไม่ ซึ่งนั่นจะทำให้ผู้หญิงเขารู้สึกไม่ได้รับการใส่เท่าที่ควร และจะทำให้เกิดความบอบช้ำให้จิตใจของเธอได้ ดังนั้นคุณผู้ชายก็ควรจะอดกลั้นไว้ซักหน่อยนะครับถ้าหากว่าเธอไม่พร้อม เพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น นอกจากนี้หลายคนอาจคิดว่าการเย็ดกันนอกสถานที่นั้นเป็นเรื่องที่เร้าใจเร้าอารมณ์มาก แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะชอบทำแบบนั้นนะครับ เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกสถานที่ให้เหมาะสมและมีกาลเทศะด้วยนะ
 • กลิ่น
  เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ๆ เพราะว่ามันมีผลกระทบต่ออารมณ์ตอนเย็ดด้วย บางคนอาจจะชอบผู้ชายที่มีกลิ่นเหงื่อหลังจากออกกำลังกาย แต่บางคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ ดังนั้นการดูแลรักษาความสะอาดของร่างกายให้ปลอดกลิ่นไม่พึงประสงค์อยู่เสมอนั้น ย่อมเป็นเรื่องที่สมควรทำเป็นอย่างมากครับ
 • เสียงร้อง
  เสียงนั้นถือว่าเป็นตัวช่วยที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี แต่ว่าเสียงที่ดังเกินไปนั้นแทนที่จะไปกระตุ้นให้มีอารมณ์ กลับจะสร้างความรำคาญให้แก่คู่นอนของตนเอาเสียมากกว่า ดังนั้นจึงควรควบคุมระดับเสียงให้อยู่ในความพอดี ไม่เบาเกินไปไม่ดังเกินไปจะเป็นผลดีต่อเซ็กส์มากที่สุดครับ
 • ไม่คุยกันเลย
  การพูดคุยเรื่องเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามนะครับ เพราะในบงครั้งที่สุดคิดว่าเซ็กส์ครั้งนั้นมันสุดยอด แต่ว่าอีกฝ่ายอาจไม่ได้คิดอย่างนั้นก็ได้ ทำให้การไม่คุยกันเรื่องนี้นั้นจะนำผลร้ายว่าสู่ชีวิตเซ็กส์ของคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นหันหน้าเข้ามาคุยกันครับ โยนทิ้งความเขินอาย ปรึกษากัน ศึกษากันและกันว่าควรทำแบบไหนที่จะทำให้ทั้งคู่มีความสุขที่สุด
 • ไม่แยกแยะเรื่องอื่นกับเรื่องบนเตียง
  ในตอนที่กำลังเย็ดกันนั้นการมีเรื่องอื่นเข้ามาแทรกกลางตอนเข้าได้เข้าเข็ม มันเป็นอะไรที่ชวนอารมณ์บูดเป็นที่สุดเลยล่ะครับ ดังนั้นปัญหาต่าง ๆ คุณกำลังคิดมากกับมันอยู่นั้น ให้โยนมันทิ้งไปก่อนเมื่อถึงเวลาที่ควรจะมีความสุข การไม่แยกแยะมันและปล่อยให้มันมากมีผลกระทบต่อชีวิตเซ็กส์ของคุณนั้น มันไม่ได้มีผลต่อคุณคนเดียวแต่คู่นอนของคุณก็โดนผลกระทบไปด้วย เพราะฉะนั้นเลิกเอาทุกเรื่องมาคิดบนเตียงได้แล้วครับ