เตียง เปรียบเสมือนสนามมวยของคู่รัก ที่ให้กอดรัดฟัดเหวี่ยง ได้ร่วมรักร่วมสุขกันก็บนเตียงนั้น เว้นเสียแต่บางคนชอบไปที่ระเบียง แต่หลักๆก็มีแต่เตียงที่คนเราจะใช้เย็ดกัน แต่คุณเชื่อไหมครับ ว่าคู่รักมากมาย ที่อาจจะลืมตัว หรืออาจจะด้วยความที่ยังใหม่ในสังเวียน ดันไปทำอะไรบางอย่างที่เรียกได้ว่าเป็นขอผิดพลาดร้ายแรงของเซ็กส์ จนเกิดเป็นปัญหาขาเตียงสั่นมาแล้ว บางเรื่องกูดูจะตลกขบขัน แต่ก็เป็นเรื่องที่อาจจะอันตรายได้เช่นกัน มาดูกันดีกว่าครับ ว่าอะไรที่เราไม่ควรพลาดสำหรับเซ็กส์บนเตียง
อย่างแรกก็คือ การเรอ ผายลม ธรรมชาติถ้าร่างกายมีแก๊สมากเกินไป ก็จะระบายมันออกทางก้น และทางปากของเรา จึงเกิดเป็นการเรอและผายลม เรื่องแบบนี้ไม่ถือว่าผิดอะไรหรอกครับถ้ามันไม่เกิดขึ้นบนเตียง นึกเล่นขำๆนะครับ จังหวะกำลังเล้าโลม แล้วคนใดคนหนึ่งเกิดเรอขึ้นมา แบบนี้ทำเอาเสียจังหวะกันง่ายๆเลยนะครับ
อย่างที่สองก็คือ การจัดหนักแบบไม่ให้ฝ่ายหญิงตั้งตัว เอาแต่คิดว่าฝ่ายชายถ้าเริ่มด้วยการรุกที่หนักหน่วง จะทำให้ฝ่ายหญิงประทับใจ บอกเลยครับว่าผิด ยิ่งคุณไปทำให้เธอรู้สึกขืนใจ เธอยิ่งไม่อยากเย็ดกับคุณ การจะรุกอย่างถูกต้อง คุณควรเข้าไปด้วยความนุ่มนวล ให้เธอได้ตั้งตัวสักหน่อย ว่าคุณกำลังจะทำอะไรกับเธอ แล้วที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอารมณ์ครับ
อย่างที่สามก็คือ ทำเธอเจ็บ ไม่ใช่เรื่องของขนาดที่ใหญ่เกินไปนะครับ แต่เจ็บในที่นี้ ก็คือเจ็บที่มาจากการผาดโผนเย็ดท่ายาก อวดลีลาความพลิ้วจนทำให้ร่างกายเธอเจ็บปวด การเล่นท่ามากเกินไป นอกจากจะทำให้น้องสาวเธอเจ็บ ยังมีโอกาสที่จะล้ม หรือได้รับบาดเจ็บได้ง่าย ถ้าอยากโชว์เทพเล่นท่าแบบเซียน แนะนำให้ศึกษาและจัดท่าทางให้เหมาะสมนะครับ
อย่างสุดท้าย เผลอเรียกชื่อแฟนเก่าตอนกำลังแตะสวรรค์ เพราะถ้าคุณดันเอ่ยชื่อผิดขึ้นมา รับรองว่าถูกลากลงนรกแน่นอน ไม่ว่าใครก็ไม่ชอบทั้งนั้นแหละครับ ที่พูดชื่อแฟนเก่าตอนกำลังเย็ดกัน นอกจากเรื่องความหึงหวง ก็คือเรื่องที่เธอกลัวว่าคุณยังไม่ลืมแฟนเก่า ใช้เธอเป็นที่ระบายอารมณ์ ถึงได้เรียกผิดเรียกถูก ทางที่ดี ตั้งสติก่อนจะครางหรือพูดชื่อไหนออกมาด้วยล่ะครับ
สำหรับหนุ่มมากประสบการณ์บางคน เลือกที่จะให้สาวๆแสดงความต้องการออกมาก่อน เรื่องนี้ก็ไม่ควรทำบ่อย เพราะเธอจะเบื่อเอาที่ต้องเป็นคนเริ่ม ควรจะรุกเธอบ้าง หรือหาอะไรเสียวๆดูด้วยกัน ช่วยสานสัมพันธ์อีกทางนะครับ