ผู้หญิงที่อยู่ในยุคนี้ คือผู้หญิงที่ต้องแกร่งและพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ขนาดดาราคลิปโป๊เย็ดกันยังสวยไม่หยุด ยิ่งเป็นยุคที่การเสริมสวย เสริมความงามเข้าถึงง่าย ราคาไม่แพง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา หรือเป็นพนักงานออฟฟิศ คุณก็สามารถสวยขึ้นได้ แถมสมัยนี้มีโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิตต่างๆ ยิ่งคุ้มกว่าเดิมอีก แต่ก็ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ยอมเสียเงินกับการเสริมความงามแบบนี้ พวกเธอหวังว่าจะได้มันเป็นของขวัญจากคนรักยังไงล่ะ วันนี้ เรามาดูกันว่า สาวๆยุคใหม่อยากเสริมสวยส่วนไหนเป็นของขวัญจากแฟน
1. โบท็อกซ์ การเสริมความงามยอดนิยมที่จะทำให้คุณหน้าเรียวสวยเหมือนนางเอกในคลิปโป๊เย็ดกัน และยังเสริมให้ใบหน้าของคุณได้รูปมากขึ้น ด้วยการกระชับเหนียง ลดแก้ม ทำให้หน้าดูเรียวลง แต่สิ่งที่ต้องแลกมาคือยอมเจ็บตัวในระหว่างการฉีด แต่มันไมได้น่ากลัวอย่างที่คิด เข็มที่ใช้ขนาดเล็กและยังเป็นการฉีดที่ชั้นผิวหนังไม่ลึกมาก หลังจากฉีดต้องดูแลตัวเองด้วยการควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่อง ราคาโบท็อกซ์ 50 ยูนิต จะอยู่ที่ประมาณ 4,000-5,000 บาท และ 100 ยูนิต ประมาณ 9,000-12,000 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ
2.ฟิลเลอร์ ถ้าโบท็อกซ์ทำให้หน้าเล็กลง นี่คงเป็นขั้วตรงข้าม เพราะการฉีดฟิลเลอร์คือการเติมเต็มร่องผิว ทำให้หน้าของคุณเนียน ตึง ไม่มีร่องรอยตีนกา หรือร่องที่มุมปาก ข้อดีของฟิลเลอร์คือคุณจะได้ใบหน้าที่อ่อนกว่าวัยในทันที ใช้เวลาทำไม่นาน แต่คุณจะต้องไปเติมทุก 6 เดือนโดยประมาณ เพราะฟิลเลอร์คุณภาพดีจะสลายไปกับกล้ามเนื้อตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างและไม่เป็นอันตราย ราคาจะอยู่ที่ 10,000-14,000 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและคุณภาพ แต่ฉีดแล้วสวยเป๊ะแบบนักแสดงคลิปโป๊เย็ดกันทันที ไม่ต้องรอ
3. เลเซอร์ขน เพราะขนคือเรื่องกวนใจอันดับแรกๆของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนแขน ขนที่มือ หรือแม้แต่ขนบนใบหน้า เช่น ไรหนวด ก็สร้างความรำคาญได้ การโกนจะยิ่งทำให้ผิวหยาบ เมื่อไหร่ที่ขนเริ่มยาวเธอจะรู้สึกเซ็งในทันที ของขวัญที่จะทำให้เธอได้กลายเป็นคนอารมณ์ดีและมีความมั่นใจ คือการมอบแพ็คเกจเลเซอร์ขนให้กับเธอ ซึ่งราคามันไมได้แพงอย่างที่คิด ราคาถูกที่สุดคือกำจัดขนบิกินี่ ประมาณ 15,000 บาท และแพงที่สุดคือการกำจัดขนขาทั้งขา ราคาประมาณ 50,000 บาท ราคารวมทำ 3 ครั้ง รับรองสวยเนียนเหมือนในคลิปโป๊เย็ดกัน
4. ฟอกฟัน ผู้หญิงสมัยนี้กินชานม ชาไข่มุกกันเยอะ และกินแทบทุกวัน ปัญหาที่ตามมาคือเกิดคราบเหลืองที่ฟัน หรือเกิดหินปูนเกาะที่ฟันจนทำให้ไม่กล้ายิ้ม วิธีแก้ปัญหาและทำให้เธอกลับมายิ้มอีกครั้ง คือการให้ของขวัญเป็นแพ็คเกจฟอกฟันขาว ราคาเริ่มต้นที่ 3,500-4,500 บาท