แน่นอนว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนคงจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวของตัวเองมีกลิ่นเหม็นหรือมีกลิ่นปลาเค็มอย่างแน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้มีเหงื่อในระหว่างวันรวมไปถึงพฤติกรรมต่างๆที่ส่งผลทำให้น้องสาวของเพื่อนๆนั้นมีกลิ่นเวลาที่น้องสาวมีกลิ่นและถือว่าเป็นปัญหาที่แก้ยากและหน้าหนักอกหนักใจของคุณสาวๆมากพอสมควรแม้กระทั่งในเรื่องในชีวิตประจำวันหรือแม้กระทั่งเรื่องบนเตียงแบบที่เราเคยเห็นกันในหนังโป๊ฝรั่งนั่นเองเพราะคงไม่มีผู้ช่วยคุณผู้ชายท่านไหนอยากจะร่วมรักแบบในหนังโป๊ฝรั่งกับผู้หญิงที่มีกลิ่นน้องสาวสวยหรือมีกลิ่นแรงเผลอๆกลิ่นน้องสาวที่เหม็นปลาเค็มนั้นอาจทำให้คุณผู้ชายที่ได้กลิ่นรู้สึกหมดอารมณ์ไม่อยากจะสานต่อในเรื่องบนเตียงแบบในหนังโป๊ฝรั่งเลยก็ว่าได้เพื่อนๆมีวิธีการดูแลน้องสาวตัวเองอย่างไรค่ะจะเหมือนกับวิธีที่ดิฉันจะนำมาฝากเพื่อนๆหรือเปล่าแต่เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราลองไปดูวิธีการแรกที่สามารถช่วยลดกลิ่นน้องสาวของเพื่อนๆกันเลยดีกว่า
ประการแรกไม่ควรเปลี่ยนคู่นอนบ่อยหรือควรมีรักเดียวใจเดียวการเปลี่ยนคู่นอนบ่อยก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้น้องสาวของเพื่อนนั้นมีกลิ่นต้องการที่เพื่อนๆนั้นไปนอนค้างอ้างแรมเหมือนกับในหนังโป๊ฝรั่งกับผู้ชายมากหน้าหลายตาอาจทำให้เกิดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้
ประการที่สองขยันเปลี่ยนผ้าอนามัยในวันที่มีรอบเดือนเพราะถ้าหากเพื่อนๆนั้นไม่ยอมเปลี่ยนผ้าอนามัยจะทำให้บริเวณน้องสาวของเพื่อนมีอาการตับชื่นและทำให้มีกลิ่นมากยิ่งขึ้นดังนั้นเมื่อเพื่อนๆมีรอบเดือนสมควรที่จะเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆสองชั่วโมงเพื่อลดกลิ่นอับให้กับน้องสาว
ประการที่สามในที่ร่มไม่ใช่ที่ตากกางเกงในขอแนะนำเพื่อนๆทุกท่านนะคะว่าไม่สมควรที่จะตากกางเกงในในที่ที่แดดเข้าไม่ถึงเพราะการที่เพื่อนๆตากกางเกงในไว้ในที่ร่มจะส่งผลทำให้เกิดเชื้อราได้อย่างง่ายดายและเมื่อเพื่อนๆนำกางเกงในตัวนั้นไปใส่ก็จะทำให้เชื้อราที่อยู่ในกางเกงในไปสัมผัสกับน้องสาวเพื่อนๆและทำให้น้องสาวของเพื่อนนั้นมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์นั่นเองค่ะ
ประการที่สี่อาหารหมักดองเลี่ยงได้สมควรเลี่ยงเพราะอาหารประเภทนี้มักมีกลิ่นฉุนที่รุนแรงและยังเป็นตัวที่เข้าไปสร้างให้เกิดอาการตกขาวซึ่งตกขาวในผู้หญิงนั้นมักจะทำให้น้องสาวของคุณผู้หญิงมีกลิ่นที่เหม็นเค็มมากขึ้นดังนั้นคุณผู้หญิงที่ไม่ต้องการให้อวัยวะเพศของตัวเองมีกลิ่นเหม็นก็สมควรที่จะหลีกเลี่ยงอาหารจําพวกนี้อย่างเด็ดขาดเป็นอย่างไรกันบ้างคะวิธีง่ายๆที่ทำให้น้องสาวของเพื่อนๆกลับมาปราศจากกลิ่นเหม็นพร้อมรับกับเซ็กส์ที่ดุเดือดเหมือนในหนังโป๊ฝรั่ง