สวัสดีครับ ผมชื่อเก้า ตอนนี้ผมอายุย่าง 21 ปี กำลังเรียนที่วิทยาลัยเทคนิค ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่มีความเป็นอยู่ที่ค่อนข้างดี เรื่องนี้มันมีอยู่ว่าพ่อแม่ผมทิ้งให้ผมอยู่กับป้าตั้งแต่ผมอายุ 8 ขวบครับ ป้าผมอายุ 44 ปีครับ จากนั้นป้าก็ดูแลเลี้ยงดูผมมาตลอดซึ่งป้าก็มีสามีแล้วแต่แกไม่ไม่มีลูกครับ แกรักผมมากช่วยสั่งสอนอบรมส่งเสียผมเรียน ผมเองก็เป็นเด็กดีเชื่อฟังแกมาตลอดครับ พอโต ผมโตเป็นหนุ่มอายุ 13 ปีกำลังแตกเนื้อหนุ่ม ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ครับ พอเป็นหนุ่มเป็นสาวก็จะมีอารมณ์ทางเพศเกิดขึ้น วันนั้นมีอารมณ์ทางเพศตั้งแต่เช้าเลยครับ ป้าไปตลาดไปซื้อกับข้าว ผมจึงนอนชักว่าวและเอาPornจากเพื่อนมาเปิดดูและชักว่าวไปด้วยครับ

ผมดูPornไปเรื่อยๆครับส่วนมืออีกข่างก็ชักว่าวไปด้วยครับ ผมลืมปิดประตูครับ ในขณะที่ผมกำลังชักว่าวอย่างเมามันส์อยู่นั้น ไม่รู้ว่าป้ากลับมาจากตลาดเมื่อไหร่ผมไม่ได้ปิดประตูห้องป้าเลยมาเจอผมชักว่าวและก็เปิดPornดูไปด้วยพอดีครับ ผมสะดุ้งตกใจมาก รีบลุกขึ้นใส่กางเกง อายจนพูดไม่ออกครับ ผมโดนป้าพูดด่าเป็นการใหญ่เลย “ทำไมต้องทำแบบนี้ แล้วเอาPornมาจากไหน”ปิดแล้ว เอาไปทิ้งเดี๋ยวนี้” จากนั้นป้าก็คว้าเอาPornจากมือผมไปดู

แกหน้าแดงหายใจถี่ แต่ไม่พูอะไรมือแกสั่นๆ จากนั้นแกก็บอกว่าป้าต้องทำโทษเก้านะ เก้าต้องทำแบบเมื่อกี้ให้ป้าดูต่อหน้าป้าตอนนี้เลย ผมอายครับป้า ไม่ได้ต้องทำนี่คือคำสั่ง ผมจำเป็นต้องทำตามที่แกบอกครับ ผมถอดกางเกงออกจนควยผมแข็งโด่ด้วยความเงี่ยนควยของผมชี้เด่ไปทางป้า สาวใหญ่ ป้ามองควยผมอย่างตกตะลึงในความใหญ่และยาว ผมอายุ 13 ปีแต่ควยใหญ่มากผู้ใหญ่บางคนยังสู้ไม่ได้เลย ป้าบอกว่าทำไมมันใหญ่อย่างนี้ ควยใหญ่กว่าลุงผัวป้าอีก

ป้าเห็นควยผมรีบเข้ามาจับ จัดการชักว่าวให้ผมเลยครับแกทำอย่างชำนาญมาก ผมเสียวมากจนต้องร้องออกมา …ซี๊ดดด…อ่า…โอววว…..ป้าผมเสียวครับป้า..” ป้าชักว่าวให้ผมไปสักพักจนผมทนไม่ไหวครับปล่อยน้ำออกมาจนเลอะมือป้าไปหมดเลย ส่วนป้าก็มองน้ำเงี่ยนของผมที่กำลังพุ่งออกมาจากลำควยควย ส่งเสียงร้องออกมา “โอ๊ยยย..น้ำออกๆ….น้ำออกแล้ว…โอววว.” หลังจากเสร็จแล้วแกก็รีบเข้าห้องน้ำบอกผมว่าจะไปล้างน้ำเงี่ยนที่ผมปล่อยเลอะมือแกออก