เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ย่อมต้องรู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะครับว่าปุ่มสยิวคืออะไร สำหรับใครที่ไม่รู้มันก็คือปุ่มคิสตอริสที่อยู่บริเวณเหนือปากทางเข้าอวัยวะเพศหญิงนั่นเอง ซึ่งเจ้าปุ่มนี้เป็นศูนย์รวมเส้นประสาทมากมาย ทำให้ไวต่อการสัมผัสเป็นพิเศษ ซึ่งการกระตุ้นที่เจ้าปุ่มนี้จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของเทคนิค ที่จะใช้กระตุ้นเจ้าปุ่มสยิวนี้ ซึ่งเป็นเทคนิคที่รับรองเลยครับว่าใครได้ลองนำไปใช้สักทีล่ะก็ สาว ๆ ที่โดนเข้าไปจะต้องติดอกติดใจคุณเอามาก ๆ อย่างแน่นอน
ดูด + เล็ม
ผู้ชายส่วนมากมักจะมุ่งเน้นไปที่การใช้ลิ้นรัวบรรเลงไปที่เจ้าปุ่มนี้กันอย่างเดียวเลยใช่มั้ยล่ะครับ หลายคนยังไม่รู้นะครับว่านอกจากจะให้เลียแล้ว สาว ๆ เขายังชอบให้ดูดไปด้วยอีกต่างหาก ลองใช้ลิ้นและริมฝีปากดูดไปที่ปุ่มสยิว สลับกับการขบไปที่แคมในและแคมนอกเบา ๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นเส้นใยประสาท และช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้นทำเพิ่มความเสียวได้มากกว่าเดิมอีกนะครับ
เคลื่อนไหวเป็นวงกลม
อย่ามัวแต่ใช้นิ้วหรือลิ้นรัวไปที่เจ้าปุ่มสยิวนี่อย่างเดียวนะครับ เพราะสาว ๆ เขาก็ชอบที่จะให้คุณนั้น ใช้นิ้วหรือลิ้น หรือทั้งสองอย่างนี้ลากวนไปรอบ ๆ ปุ่มเสียวของเธอด้วยเช่นกัน อาจจะลองใช้นิ้วมือวนรอบ ๆ ปุ่มสยิวขณะที่ลิ้นก็จัดการแคมของเธอไปก็เสียวซ่านไม่น้อยเลยทีเดียว ในขณะที่วนรอบ ๆ อยู่นั้นก็อย่าลืมแวะไปหยอกเล่นกับเจ้าปุ่มสยิวนี่เป็นครั้งคราวนะครับ รับรองว่าเธอต้องเสียวจนทนไม่ไหวแน่
เพิ่มการสั่นสะเทือน
ทำได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้ปากเนี่ยแหละครับแนะนำว่าให้ทำตอนที่อีกฝ่ายกำลังใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว ตอนั้นแหละให้คุณจัดการดูดเจ้าปุ่มสยิวนี่ พร้อมกับทำเสียงครางต่ำ ๆ เหมือนกับกำลังบรรเลงหีบเพลงอยู่ เพื่อให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นและการสั่นสะเทือนที่เพิ่มขึ้น หลังจากนั้นล่ะก็รอรับน้ำป่าทะลักได้เลยครับ
ใช้อาวุธ
อาวุธที่ว่านี้ก็คือควยของหนุ่ม ๆ นั่นแหละครับ เมื่อควยของคุณแข็งตัวได้ประมาณหนึ่งแล้วก็จัดการเอาหัวควยของคุณถูไปมาที่ปุ่มสยิวของเธอหรืออาจจะสลับกับการเคาะเบา ๆ เป็นจังหวะ หรือจะให้อีกฝ่ายจับควยของคุณแล้วถูเอาเองตามใจชอบเหมือนกำลังใช้เซ็กส์ทอยก็ได้เหมือนกันนะครับ
เปลี่ยนที่
บางครั้งบนเตียงนอนนั้นอาจจะจำเจเกินไป ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่ลองเปลี่ยนตำแหน่งที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ดูบ้างล่ะครับ อาจจะเป็นบนโต๊ะกินข้าว บนเคาเตอร์ล้างจานในครัว ตรงบริเวณขึ้นบันได หรือบนเครื่องซักผ้า ฯ ซึ่งจะช่วยให้อยู่ในท่วงท่าที่คุณสามารถใช้ลิ้นและปากได้อย่างเต็มที่และเต็มประสิทธิภาพมาก ๆ เลยล่ะครับ นอกจากนี้จะยังทำให้เธอสามารถมองเห็นคุณได้จากหว่างขาตัวเอง ช่วยเพิ่มความเสียวขึ้นไปได้อีกระดับนึงเลยด้วย