การหลั่งนอกคือการหลั่งน้ำอสุจิภายนอกช่องคลอดในช่วงเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ดั่งตัวอย่างจากหนังโป๊18+ จัดว่าเป็นอีกวิธีที่จะสามารถช่วยลดโอกาสในการตั้งครรภ์เวลาที่มีเพศสัมพันธ์ โดยฝ่ายชายจะไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย ซึ่งก็จะดำเนินกิจกรรมไปตามปกติ แต่ในช่วงที่ฝ่ายชายใกล้จะถึงจุดสุดยอดนั้น ฝ่ายชายจะทำการนำอวัยวะเพศออกมาจากช่องคลอด และหลั่งน้ำอสุจิออกนอกช่องคลอดฝ่ายหญิง โดยหลีกเลี่ยงไม่ให้น้ำอสุจิเข้าไปยังในมดลูกและรังไข่ ซึ่งมีความเสี่ยงสูงในการทำให้เกิดการตั้งครรภ์ เนื่องจากในระหว่างที่เรามีเซ็กส์หรือกำลังมีเพศสัมพันธ์กันนั้น จะมีเชื้ออสุจิออกมาบางส่วนแล้ว และถ้าหากในช่วงใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วฝ่ายชายถอนอวัยวะเพศออกมาไม่ทันนั้น น้ำอสุจิก็สามารถที่จะเคลื่อนตัวเข้าไปภายในช่องคลอดของฝ่ายหญิงได้
การแตกนอก เป็นการป้องกันการตั้งครรภ์ที่เสี่ยงและมีประสิทธิภาพน้อยมาก มีโอกาสที่จะพลาดและล้มเหลวจนถึงตั้งครรภ์ได้สูงมาก ฉนั้นอย่าเลียนแบบจากหนังโป๊18+ เลยละ เพราะว่าในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์นั้น ในน้ำหล่อลื่นของอวัยวะเพศชายจะมีเชื้ออสุจิปะปนอยู่แล้ว เพียงแค่ว่าไม่ได้มีปริมาณเท่ากับตอนถึงจุดสุดยอดเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นเปอร์เซ็นความเป็นไปได้ที่อสุจิจำทำการเข้าไปทำปฏิสนธิกับรังไก่ในช่องคลอดของฝ่ายหญิงขณะที่มีเพศสัมพันธ์จึงเป็นไปได้สูงเลยทีเดียว
อีกทั้งบางครั้งฝ่ายยังไม่สามารถที่จะควบคุมอารมณ์ต่างๆ มีอาการตื่นเต้น หรือมันส์เกินไปจนทำให้แตกเร็ว ควบคุมได้ยากอย่าคิดว่าตัวเองถึกเหมือนนักแสดงหนังโป๊18+ นะเดียวรู้ของจริง และถ้าหากว่าหลั่งไม่ไกลจากตัวช่องคลอดล่ะก็ เชื่ออสุจิก็ยังสามารถที่กระดึบเข้าไปแหวกว่ายในช่องคลอดฝ่ายหญิงทำปฏิสนธิได้อีกด้วย และยิ่งมีเพศสัมพันธ์กันต่อเป็นครั้งที่ 2 , 3 หรือต่อๆไปนั้น ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงไปอีกเท่าตัวเลย เพราะถึงแม้ว่าคุณจะทำความสะดวกก็ตาม แต่ฝั่งอวัยวะเพศฝ่ายชายก็ยังมีเชื้ออสุจิปนเปื้อนอยู่ ในกรณีที่ทำได้ก็คือการปัสสาวะทิ้งก่อนจะมีเพศสัมพันธ์รอบถัดไป จะถือเป็นการล้างท่อทำความสะอาดไปด้วยในตัวด้วย และทำความสะอาดที่ปลายอวัยวะเพศเพื่อทำการล้างอสุจิที่ตกค้างออกให้เรียบร้อยก่อนที่ปฏิบัติภารกิจในรอบถัดไปนั่นเอง

ข้อดีและข้องเสียของการแตกนอก
การหลั่งนอกหรือหลั่งไส่ปากดั่งเช่นหนังโป๊18+ ญี่ปุ่น เป็นวิธีการที่สามารถทำได้เสมอ ให้ความรู้สึกเสียวอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแต่เราต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเท่านั้นเอง ซึ่งเทคนิคก็คือฝ่ายชายจะต้องไม่แตกหรือหลั่งน้ำอสุจิเร็ว ควบคุมให้ได้ และให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อน ซึ่งจะได้ผลดีต่อทั้งสองฝ่าย การหลั่งนอกเป็นวิธีการป้องกันการตั้งครรภ์ที่สะดวก ประหยัด ง่าย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องพบแพทย์ ไม่มีปฏิกิริยากับฮอร์โมนภายในร่างกายเหมือนการคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมหรือการกินยาคุมกำเนิน ไม่มีผลต่อการเกิดประจำเดือน แต่ ถึงแม้ว่าการหลั่งนอกจะเป็นวิธีการที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริง ที่จริงแล้วเป็นวิธีการที่เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์อย่างมาก มีโอกาสผิดพลาดได้สูง ทำให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความกังวลและร่วมรักได้อย่างไม่เต็มที่ ฝ่ายหญิงวิตกจนหมดอรรถรสหรือจุดสุดยอดน้อยลง ส่วนฝ่ายชายนั้นก็ไม่สบายใจและฝืนใจที่จะดึงอวัยวะเพศออกในขณะที่ใกล้ถึงจุดสุดยอดอีกทั้งยังควบคุมยากโดยเฉพาะชายหนุ่มที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นหรือมือใหม่ อีกทั้งยังไม่สามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เอดส์ เริม ซิฟิลิส หรือหนองใน เป็นต้น

เรียกได้ว่าหากคุณต้องการที่จะหลั่งนอกในการมีเซ็กส์นั้นก็จะมีเปอร์เซ็นต์ความเสี่ยงอยู่พอสมควร ควรที่ศึกษาวิธีการให้พร้อมอีกทั้งลองหาทางแก้อื่นๆเพิ่มเติมดูบ้าง ส่วนสำหรับในหนังโป๊18+ หรือหนังโป๊18+ AV ที่เราเคยเห็นหรือดูกันนะส่วนใหญ่มักจะเน้นการแตกนอก เพราะสร้างความฟินให้กับผู้ชมแต่ต้องอย่าลืมว่านั่นมันก็เป็นเพราะเขาได้ทำการเตรียมการมาอย่างดี เราสามารถที่จะศึกษาลีลาเด็ดๆจากเขาได้เราก็ต้องเตรียมพร้อมที่จะป้องกันในส่วนของได้ด้วยเช่นกัน นำลีลาเด็ดๆหรือหนังโป๊18+ ที่ถูกใจมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างท่าใหม่ๆแต่ต้องอย่าลืมการมีเซ็กส์แบบปลอดภัยด้วยนะคะ