ผมมีแฟนอยู่คนนึงอยู่โรงเรียนดัง อักษรย่อว่า ศน. เป็นคนน่ารักนิสัยดี เอาใจเก่ง แถมเป็นเด็กเรียนอีก เธอชื่อแนน อายุ 16 ปี ต้องบอกไว้ก่อนว่าผมloveแนนมาก ตั้งใจจะแต่งงานกันจริงๆ ผมถึงขนาดเลิกดูหนังเอวีเลยครับ หลัง จากที่ผม รู้จักกับแม่แนน ผมก็สามารถเข้าออกบ้านแนนได้อย่างสะดวก 

สาวๆ บ้านนี้นะครับถึงแม้ผมจะอยู่ในบ้านแต่เธอก็ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัว เหมือนกับผมนั่งเป็นหัวหลักหัวตอ เช่น ใส่เสื้อยืด โนบรา มานั่งรีดผ้า แต่ละคนหุ่นเด็ดเหมือนกับหลุดมาจากหนังเอวี โดยเฉพาะเมย์ อยากทำอะไรเธอก็ทำ อยากอาบน้ำอยู่ดีๆก็นุ่งผ้าคนหนู่ โชว์ขาอ่อนกะล่องอก เดินผ่านหน้าผมเฉยเลย แนนได้แต่ส่ายหน้าไม่รู้จะบอกน้องยังไง เจออย่างนี้ เพื่อนจะรู้สึกยังไงเนี่ย ไอ้ผมเหรอ บอกเลยว่าดูหนังเอวีอย่างเดียวครับอดใจไม่ไหวแล้ว

วันนั้นผมไปหาแนนแต่แนนยังติดเรียนก็เลยอาศัยนั่งรออยู่ในห้องของ 3 สาว ผมเห็นว่างๆ จึงตรงไปนั่งเล่นคอมที่ห้องนอนของสามสาว ส่วนเมย์ก็เข้าๆออกไปเรื่อยอ่ะ ส่งสัยกลัวผมขโมยของ ไอผมนะไม่ชอบรื้อของในห้องหรอก แต่ถ้าเป็นในคอมนะซ่อนยังไม่ก็ไม่มิด ผมเปิดไปเจอ โฟลเดอร์นึง มีแต่หนังฝรั่งทั้งนั้น แต่ไม่ใช่หนังธรรมดานะครับ มันเป็นหนังเอวี ไอผมไม่ชอบฝรั่งจึงควานหาหนังเอวีญี่ปุ่นดู muteเสียงแล้วก็เปิดแบบว่า เกรงใจคนแถวนั้น อันที่จริงผมก็ไม่ได้อยากดูเท่าไรหรอก ที่เปิดดูก็เพราะจุดประสงค์อื่น เมย์เข้าเห็น ก็แกล้งแซวว่าพี่ดูไรอ่ะ ซกมกหว่ะ ผมก็บอกไปว่าพี่ไม่เห็นอ่ะ เลยขอดูหน่อยมาดูด้วยกันมั้ย ผมเห็นเมย์มีปฎิกิริยาเล็กน้อย(ที่ดูไม่ออกว่าเขินหรือเงี่ยน) ก่อนตอบว่า ไม่แหละพี่ หนูไม่ชอบ แล้วก็เดินเข้าไปด้านในห้องนอน ผมก็ดึงเธอมานั่งตัก ดูเธอตกใจทำท่าจะลุก แต่ผมก็ขืนไว้ มือก็เริ่มซนล้วงเลยครับ ล้วงทั้งนม ล้วงทั้งหี ปากก็ไซร้คอ ดูเธอตกใจมาก ผมจึงเร่งช่วงล่างจนถึงร่องเสียว สัมผัสเจอความชื้นแฉะ เธอก็ดิ้นน้อย ลง ผมลูปนมกับร่องเสียวสักพักก็เริ่มได้ยินเสียงคราง อื้อ..อื้อ ตามจังหวะนิ้ว และ การคลึง เห็นดังนั้นผมจึงคิดว่า บนเก้าอี้มันไม่ถนัด จึงอุ้มเธอมาที่เตียง  ผมจับเมย์นอนราบที่ขอบเตียง แล้วก็นอนตามไปข้างๆ ปากก็ไซร้คอต่อ มือ ก็จับร่องเสียวจากด้านนอกแล้วค่อยถอดเสื้อถอด กางเกง เล้าโลมอย่างใจเย็น ผมใช้ปากกับเมย์ในชุดชั้นใน จนทั้งยกทรง และ กางเกงในเปียกชุ่ม จึงเริ่มถอดออก ตอนนี้เมย์เปล่าเปลือยแล้ว ผมก็ค่อยยัดดุ้นเข้าไป ช้าๆ มองไปที่เมย์ทำหน้าเหย่เก เม้มปาก ก่อนที่จะระบายออกมาว่า เจ็บพี่ เมย์เจ็บ ไอ้ผมเพิ่งจะยัดได้แค่หัวเอง จึงค่อยๆซอยเบาๆ ขยับนิดๆหน่อยๆ ให้ร่องเมย์คุ้นเคยกับร่องผม จนไปหน้าเหย่เก เริ่มคลาย มีเสียงคราง อื้อ..จึงเริ่มดันเข้าไป ช้าๆ น้ำของเมย์นั้นมากจริง รู้สึกได้ว่ามันชุ่มชื้น ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ จนเข้าไปได้มิด จากนั้นก็เริ่มโยกช้าๆ ช้าๆ เสียงเมย์เริ่มครางมาตั้งแต่ที่ผมเล่นนม ก็ครางหนักไปอีก ผมค่อยเร่งขึ้น เร่งขึ้น ได้พอประมาณจนสุดแรงเกิด เมย์ก็ครางดังลั่นๆห้องเลย ผมก็รู้สึกเหมือนนั้าจะแตก เลยปล่อยแตกในไปอย่างนั้น แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรก็ต้องรีบอาบน้ำเพราะแนนใกล้จะกลับบ้านแล้ว