เคยรู้สึกไหมครับว่าจริงๆแล้วบางครอบครัวก็คงมีคนที่มีอะไรกับญาติ แน่นอนว่ามันก็ไม่ใช่ทุกคนหรอก แต่ผมเชื่อว่าคนที่อ่านอยู่ก็คงต้องมีบ้างอย่างน้อย 4 หรือ 5 คนที่เคยมีประสบการณ์เสียวกับคนในครอบครัว คุณลองคิดดูสิว่าถ้าวันนั้นคุณตัดสินใจที่จะทำอย่างอื่นคุณก็คงไม่ได้เรียนรู้อะไรสนุกๆ ที่ให้คุณได้มากกว่าหนังอาร์ไทย นอกจากนี้บางทีคนอาจจะลืมหนังอาร์ไทยไปเลยก็ได้ ผมจะมาเล่าเรื่องของผมให้ฟัง

ผมชื่อว่าบอล เป็นเด็กชานเมืองบ้านอยู่แถวนนทบุรี ตั้งแต่เด็กจนโตผมก็เริ่มมารู้จักกับหนังอาร์ไทยตอนอยู่มัธยมนี่แหละ ที่ผ่านมาตอนเป็นเด็กผมก็คิดว่าเรื่องเซ็กส์มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่มาตลอด จริงๆแล้ววัยรุ่นอย่างผมก็ทำอะไรแบบนั้นได้เหมือนกัน ครั้งแรกที่ผมชักว่าวคือตอนม 2 ตอนนั้นเป็นช่วงที่เพื่อนส่งหนังอาร์ไทยเข้ามาในแชท ผมเห็นแล้วก็มีอารมณ์ทันที ก็เลยจัดการตัวเองด้วยการชักว่าวจนเสร็จ หลังจากนั้นผมก็ทำแบบนี้บ่อยๆเพียงแค่ว่าภาพในหัวเปลี่ยนไปจากเดิมที่เคยเป็นดาราหนังอาร์ไทยก็เปลี่ยนมาเป็นน้าสาวของผม

เธอชื่อว่าน้าจำปี แล้วเป็นน้องสาวแท้ๆของแม่ผมเอง น้าเธอเป็นคนรูปร่างอวบ สัดส่วนร่างกายชัดเจน สะโพกผายและที่สำคัญคือนมใหญ่ ผมก็แทบจะอดใจไม่อยู่ ยิ่งเวลาที่น้าเข้ามาใกล้ๆตรงๆเลยว่าตอนนั้นผมไม่กล้าจะหันไปสบตาด้วยซ้ำ แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรสุดท้ายผมกับน้าก็ต้องมาอยู่ใกล้กัน เพราะวันนั้นเป็นวันเกิดของแม่

ผมกับน้าจำปีเรากำลังเข้ามาเตรียมเข้าของสำหรับจัดพื้นที่งานวันเกิดให้กับแม่ จังหวะที่ผมเห็นน้าก้มตัวลงไป หน้าอกของเธอกลมกลึง ที่สำคัญเลยคือน้าจำปีไม่ได้ใส่เสื้อใน ทำให้ผมสามารถมองเห็นทรวงอกทั้งหมดของเธอและหัวนมสีชมพูเข้ม ตอนนั้นผมห้ามใจไม่อยู่กับน้าจำปีนอนลงกับเตียงแล้วทำการจูบปาก สองมือของผมจับกับมือของน้าไม่ให้ขยับจากนั้นผมก็ค่อยๆใช้ปากเล่นกับหัวนมของน้าที่กำลังแข็งเป็นไต พอเริ่มมีอารมณ์ผมถกผ้าถุงของน้าขึ้นมาแล้วค่อยๆยัดน้องชายของผมเข้าไปในตัวของน้า ผมไม่รู้หรอกว่าน้าจะยอมไหมแต่ข้างในโคตรตอด ผมแทงเข้าๆออกๆอยู่หลายทีน้าก็คงจะเริ่มเสียวเลยร้องครางออกมาเบาๆ ยิ่งผมได้ยินเสียงหวานๆของน้าจำปีพร้อมกับจังหวะที่ตอดรัดอยู่ข้างล่าง ผมหยุดตัวเองไม่ได้จัดการกระแทกเข้าไปแรงๆจนในที่สุดผมก็น้ำแตกอยู่ข้างใน ไม่ทันที่ผมจะได้ดึงออกมาจะมีรีบเร่งตัวขึ้นมาแล้วใช้ปาก ดูดกินน้ำเชื้อของผมที่กำลังไหลหยดออกมา เสียวจนผมจะคุมอารมณ์ไม่อยู่ สุดท้ายผมกับน้าจำปีก็ปิดห้องนอนเอากันเกือบชั่วโมง