สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนหลายๆคนนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและวันนี้ดิฉันมากในหัวข้อเรื่องที่ว่าเคล็ดลับการมีเซ็กส์กันบนรถยนต์ ขอแน่นอนว่าหลายๆครั้งที่เพื่อนนั้นมีเซ็กแบบในหนังโป๊กับคู่รักของเพื่อนตัวเองบนห้องนอน มันก็คงจะดูเป็นเรื่องที่จำเจไปใช่ไหมล่ะคะบางคนก็อยากจะเปลี่ยนเป็นห้องอย่างอื่นไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำห้องครัวห้องรับแขก เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศใหม่ๆและความรู้สึกใหม่ๆในขณะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊นั่นเองแต่มันจะดูตื่นเต้นไหมคะถ้าเพื่อนๆลองออกไปมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊แบบเอ้าท์ดอว์ ลองเปลี่ยนบรรยากาศเป็นการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊บนรถยนต์ คงจะน่าตื่นเต้นมากพอสมควรเลยนะคะ ดังนั้นวันนี้พี่ฉันชื่อรวบรวมวิธีและข้อที่จำเป็นในการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ในรถยนต์มาฝากเพื่อนๆค่ะรับรองว่าถ้าเพื่อนได้ลองมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊บนรถยนต์แล้วจะทำให้เพื่อนๆติดใจอย่างแน่นอน
ประการแรก เบาะหลังง่ายและสบายที่สุด เพราะบริเวณเบาะหลังมักมีพื้นที่ในการมีเพศสัมพันธ์มากกว่า และเพื่อนๆไม่จำเป็นจะต้องคอยมานั่งกังวลเวลาที่เพื่อนๆนั้นกำลังเปลี่ยนท่าทางให้มันดุเดือด ขอถามเพื่อนๆมีเพศสัมพันธ์บริเวณเบาะหน้าอาจจะทำให้เพื่อนๆนั้นไปโดนการทำงานของรถยนต์ อย่างเช่นแตรรถ คงน่าอายไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะเพราะหลายๆคนก็คงจะหันมาทางรถของคุณเป็นตาเดียวกันอย่างแน่นอนดังนั้นดิฉันขอแนะนำว่าพยายามให้ไปบริเวณเบาะหลังของรถจะดีกว่า
ประการที่สอง พับเบาะหลังเพื่อให้มีพื้นที่การทำกิจกรรมได้มากขึ้น ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะยิ่งถ้าเป็นรถรุ่นที่เพิ่งออกมาใหม่ๆหรือรถที่มีห้าประตูส่วนมากจะสามารถพับเบาะหลังของรถได้ เมื่อเพื่อนได้ทำการพับเบาะรถแล้วก็สามารถที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างสบายและราคา เพราะมีพื้นที่เป็นจำนวนมากและยังสามารถเปิดเผยลีลาที่โคตรแสบให้อีกฝ่ายเห็นได้อย่างถูกใจ
ประการที่สาม ท่าเบสิคก็เสียวได้ถ้าอยู่บนรถยนต์ ดิฉันขอแนะนำเลยนะคะถ้าต้องการจะมีเพศสัมพันธ์บนรถยนต์สมควรเป็นท่ามิชชันนารีเพราะบนรถยนต์มีพื้นที่ไม่มากนักไม่สมควรที่จะเล่นท่าหลายๆท่า
ประการที่สี่ ก่อนจะมีเซ็กบนรถยนต์ควรติดฟิล์มดำให้รอบเขา แน่นอนว่าการมีเซ็กส์บนรถยนต์จะเป็นบริเวณที่เป็นที่สาธารณะอย่างแน่นอนดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะติดฟิล์มดำรอบทั้งคันเพื่อปกปิดไม่ให้คนภายนอกที่สัญจรบริเวณนั้นเห็นเข้ามายังในตัวรถ เพื่อไม่ให้ดูน่าเกลียดจนเกินไปนั่นเองค่ะ