เป็นปัญหาที่ทำให้ผู้ชายหลายคนสูญเสียความมั่นใจการเย็ดมานักต่อนักแล้วนะครับ สำหรับปัญหาการหลั่งเร็วนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบแค่คุณเพียงคนเดียวแต่มันอาจส่งผลกระทบแต่คู่ชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน ซึ่งส่วนมากจะส่งผลต่อเรื่องของความพึงพอใจในการเย็ดของผู้หญิงเพราะพวกเธอก็ต้องการเหมือนในหนังxญี่ปุ่นนั่นแหละ และอาจเป็นส่วนที่ทำให้มีลูกยากหากว่าเราไม่สามารถควบคุมการหลั่งในช่องคลอดของผู้หญิงได้ ดังนั้นมันนี้ผมจึงไปรวบรวมเทคนิคดี ๆ จากผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องหลั่งเร็วมาก่อน เพื่อมาเป็นข้อมูลช่วยให้กับผู้ที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่นำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกันนะครับ
ช่วยตัวเอง
การช่วยตัวเองนั้นไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศจากหนังxเพียงอย่างเดียว แต่การช่วยตัวเองนั้นก็มีประโยชน์ต่อการเย็ดด้วยเช่นกัน เพราะถ้าหากว่าผู้ชายไม่ได้เย็ดมานานกว่าวันนึงจะทำให้หลั่งได้เร็วกว่าที่ควร ดังนั้นคุณผู้ชายทั้งหลายจึงควรช่วยตัวเองก่อนเย็ดประมาณ 1 – 2 ชม. นอกจากนี้การช่วยตัวเองยังเป็นฝึกฝนให้ผู้ชายสามารถควบคุมการหลั่งได้ดี ถ้าหากใครที่มีปัญหาหลั่งเร็วควรช่วยตัวเองประมาณ 3 – 5 วัน/สัปดาห์ โดยใช้มือเปล่าสลับกับมือเปียกน้ำเพื่อฝึกฝนให้ได้ความรู้สึกที่หลากหลาย และพอใกล้เสร็จก็หยุดไว้ก่อนราว 3 นาที แล้วเริ่มใหม่ทำซ้ำซัก 3 – 4 ครั้งก่อนหลั่งรอบสุดท้าย ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ผู้ชายรู้ขีดจำกัดของตัวเองและนำไปประยุกต์ใช้ตอนเย็ดได้อีกด้วย
พักก่อนแล้วเริ่มใหม่
การเล้าโลมนั้นก็ช่วยได้นะครับ เพราะแทนที่ทั้งคู่จะพุ่งเข้าเย็ดกันทันทีอย่างที่เคยเปลี่ยนมาเริ่มเล้าโลมกันช้า ๆ ตามตัวอย่างหนังxญี่ปุ่นก็ได้ ก่อนเพื่อนผ่อนคลายความเครียดและเขินอาย แต่ถ้าหากว่าเล้าโลมนานจนเกินไปก็อาจหลั่งเร็วตอนกำลังเย็ดอยู่ได้เพราะฉะนั้นถ้ารู้สึกว่ากำลังจะเสร็จก็ให้หยุดพักไปก่อน อาจขยับน้องชายเป็นวงกลมหรือถอนออกมาเลยก็ได้เพื่อหยุดแรงกระตุ้น เมื่ออารมณ์ผ่อนคลายลงแล้วก็ค่อยเริ่มเย็ดต่อได้และหลั่งเมื่อถึงจุดที่เราพอใจแล้ว หรืออีกวิธีหนึ่งคือปล่อยให้เกิดการหลั่งไปก่อนแล้วรอให้น้องชายแข็งตัวอีกครั้งจึงค่อยเริ่มเย็ดกันใหม่ ก็จะสามารถช่วยให้หลั่งช้าลงได้เหมือนในหนังxเพราะผู้ชายได้ปลดปล่อยความต้องการทางเพศไปบ้างแล้วนั่นเองครับ
สวมถุงยาง
เป็นวิธีที่ดีและแนะนำมาก ๆ เลยครับในการใช้ถุงยางอนามัยและสารหล่อลื่น เพราะวิธีนี้จะช่วยลดการเสียดสีและการถูกกระตุ้นตอนกำลังเย็ดอยู่ ทำให้ผู้ชายสามารถควบคุมการหลั่งได้ง่ายขึ้นและแก้ปัญหาเรื่องหลั่งเร็วได้ดีจากประสบการณ์พระเอกหนังxอีกด้วย
ฝึกขมิบ
การฝึกขมิบนี้ก็เพื่อเป็นการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานครับ เพราะกล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นส่วนที่ควบคุมการหลั่งของอสุจิทำให้ช่วยยืดเวลาในการหลั่งออกไปได้อีก อาจเริ่มจากการกลั้นปัสสาวะกลางคันดูก่อนแล้วจึงเริ่มฝึกด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวนาน 3 วินาที แล้วคลายกล้ามเนื้ออีก 3 วินาที ทำสลับกันต่อเนื่องสิบครั้งเป็น 1 เซ็ต ทำให้ครบ 3 เซ็ตในแต่ละวันโดยไม่ต้องเกร็งกล้ามเนื้อท้องหรือบริเวณอื่นที่ใกล้เคียงร่วมด้วยเลย และไม่ควรกลั้นหายใจตอนที่บริหารท่านี้อยู่ด้วย เมื่อฝึกทำจนชินแล้วก็สามารถเปลี่ยนเป็นทำแบบนอนจากนั้นก็เปลี่ยนมาบริหารในท่านั่งและยืนแบบใหม่ ๆ จะทำให้ควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้นครับ
ความสัมพันธ์ที่ดี
สุดท้ายนี้ที่สำคัญที่สุดคือการสื่อสารในชีวิตคู่ที่ดีครับ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลั่งเร็วควรพูดคุยกับคู่ของตนอย่างตรงไปตรงมาถึงสถานการณ์นี้มิใช่เอาอารมณ์จากในหนังxมาไส่แฟนอย่างเดียว และฝ่ายหญิงเองก็ไม่ควรกดดันฝ่ายชายเพราะความเครียดจากแรงกดดันมีแต่จะส่งผลให้ทิศทางของปัญหานี้แย่ลง ดังนั้นความเข้าใจกันจึงสำคัญที่สุดแต่ถ้าหากว่าลองทำทุกวิถีทางแล้วอาการยังไม่ดีขึ้น และยังส่งผลให้ความสัมพันธ์แย่ลงไปด้วยล่ะก็ควรปรึกษาแพทย์เพื่อรับคำแนะนำและการรักษาที่เหมาะสมต่อไป